Thông báo

Hình ảnh tiêu biểu

Thống kê truy cập

Vũ Lê Minh Nhật

VŨ LÊ MINH NHẬT - CẬU BÉ ĐA TÀI

Khuôn mặt bầu bĩnh, nước da trắng trẻo, đôi mắt to sáng lấp lánh sau cặp kính cận trắng - Vũ Lê Minh Nhật, HS xuất sắc toàn diện của lớp 7A1 (Niên khóa 2018- 2022) của trường THCS Ngô Gia Tự, thật dễ gây ấn tượng và thiện cảm.

 

 

 

Minh Nhật rất ham học. Cậu yêu hầu hết các môn học, thường say mê tìm tòi, nghiên cứu trên sách vở, tư liệu, intenet... để hiểu sâu, hiểu kĩ về các bài học, tìm thêm các cách khi giải các bài tập, trau chuốt từng câu văn nét chữ ... Cần cù, chăm chỉ, sáng tạo, Vũ Lê Minh Nhật nhiều năm liên tục đạt danh hiệu học sinh xuất sắc toàn diện.

Ngoài thành tích học tập, Minh Nhật còn có rất nhiều năng khiếu. Cậu có thể chơi Piano thành thạo, giao tiếp Tiếng Anh lưu loát. Môn thể thao yêu thích của Minh Nhật chính là Cờ vua và bóng đá. Từ năm học lớp 2, cậu bé đã là một kì thủ đáng gờm trong kì thi Cờ vua các cấp. Còn Bóng đá thì, ngưỡng mộ cầu thủ De Bruyne của đội tuyển Bỉ, nên Minh Nhật đã chọn cho mình vị trí tiền vệ trong đội bóng. Âm nhạc và thể thao là những hình thức giải trí, rèn luyện sức khỏe yêu thích của Vũ Lê Minh Nhật sau những giờ học căng thẳng. Cũng như mọi cậu bé ở lứa tuổi 13 nhiều mơ ước, Minh Nhật ước mơ trở thành một nhà văn, một nhà ngoại giao , một người có ích cho xã hội. Chắc chắn Vũ Lê Minh Nhật, cậu bé đa tài, sẽ thành công trong tương lai với phương châm sống của riêng mình: " Những ước mơ sẽ thành hiện thực nếu cố gắng hết mình".

Liên kết website